CELEBRATE THE GOOD TIMES WITH THE SWATCH CLUB

International Swatch Club X Centre Pompidou

International Swatch Club X Centre Pompidou

09.03.2022 - Paris, France


งานศิลปะ สถาปัตยกรรม และแชมเปญ นั่นคือลำดับงานของวันสำหรับการเปิดตัวคอลเลคชั่น Swatch X Center Pompidou สมาชิก Swatch Club ได้ไปทัวร์ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ระดับชั้นนำของปารีส และเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้เห็นนาฬิกาหกเรือนในคอลเลคชั่นใหม่ แถมยังได้เดินทางไปดูชมร้านค้าขนาดใหญ่ของ Swatch แห่งใหม่ ซึ่งคุณจะมีโอกาสคว้าของที่ระลึกในวันที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

LAAX OPEN 2022

LAAX OPEN 2022

11-15.01.2022 - เมืองแลกซ์, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์หิมะ แสงแดด และเหล่านักกีฬาระดับโลก คือสูตรสำเร็จของงาน LAAX OPEN 2022 – งานสโนว์บอร์ดฟรีสไตล์ที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป Swatch Lounge เป็นสถานที่ต้อนรับ ณ ใจกลางการแข่งขัน ที่ซึ่งเหล่าสมาชิก Swatch Club ได้รับเชิญมาเพื่อร่วมสัมผัสความสนุก เรายังได้รังสรรค์นาฬิกา LAAX PAY! รุ่นลิมิเต็ดเพื่อเฉลิมฉลองอีกด้วย 

ฉลองครบรอบ 10 ปี SWATCH ART PEACE HOTEL

ฉลองครบรอบ 10 ปี SWATCH ART PEACE HOTEL

01.10.2021 - กรุงโรม, ประเทศอิตาลี


สมาชิก Swatch Club จะได้สัมผัสกับผลงานศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และเซอร์ไพรส์ที่เราเตรียมไว้ได้ในงานฉลองครบรอบ 10 ปีของ Swatch Art Peace Hotel ที่กรุงโรม

1984 Party

1984 Party

06.10.2021 - อัมสเตอร์ดัม, ประเทศเนเธอร์แลนด์


เราได้ย้อนกลับมาสู่ยุค 80s อีกครั้ง กับการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่น 1984 RELOADED ของเราที่งาน Swatch Club ในอัมสเตอร์ดัม การเฉลิมฉลองมาพร้อมกับสไตล์ความสนุกยุค 80s ของแท้ด้วยเกมอาร์เคด โรลเลอร์สเก็ต ขนมสายไหม และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือ เพลงฮิตยุค 80 

SWATCH MAJOR GSTAAD

SWATCH MAJOR GSTAAD

10 กรกฎาคม 2021 – คชตาท, สวิตเซอร์แลนด์


สมาชิกสโมสรเฝ้ารอที่จะได้ออกมารับแสงแดด สัมผัสพื้นทรายของการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด Swatch Major Gstaad หลังกักตัวอยู่ในบ้านนานนับปี 

ผู้โชคดีได้ร่วมรับประทานอาหารจากร้านที่ตั้งอยู่บนเทือกเขา ก่อนขี่สกูตเตอร์ลงมา และร่วมเป็นสักขีพยานเกมการแข่งขันที่เร้าใจจากสองนักกีฬาคนดัง Tanja และ Nina ที่เลือกใส่นาฬิกาคอลเลคชัน Proteam

บอกเลยว่าเกมมันส์มาก!


JAMES BOND MOVIE NIGHT

JAMES BOND MOVIE NIGHT

28.02.2020 - เมืองเบียล , ประเทศสวิตเซอร์แลนด์


ฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ James Bond Tribute Collection Swatch ได้เชิญผู้โชคดีเข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Swatch และสนุกไปกับการเข้าชมภาพยนต์เรื่อง Casino Royale รอบพิเศษในตอนค่ำ


และเช่นเดียวภาพยนต์รอบปฐมทัศน์เรื่องอื่นๆ ภายในงานจะมีพรมแดง ฉายภาพบนผนัง และรถ Aston Martin จากภาพยนตร์ต้อนรับแขก ณ จุดประชาสัมพันธ์

GENEVA STORE REOPENING

GENEVA STORE REOPENING

05.12.2019 - เมืองเจนีวา, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์


ในงานเปิดตัวสาขาใหม่ครั้งยิ่งใหญ่บน Rue du Marché นาฬิการุ่น BIG BOLD Sparkle ถือเป็นไฮไลท์ในงานนี้เลยทีเดียว มือถือเครื่องดื่มสดชื่นอยู่ในมือพร้อมตาจ้องดีไซน์ใหม่ของสาขาของเรา และในที่สุดก็ได้เวลาสำหรับไฮไลท์ในคืนนี้แล้ว – SPARKLEBOLD นาฬิการุ่นใหม่ วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีพสุดๆ สำหรับสำหรับแขกผู้โชคดีจำนวน 25 คนเท่านั้น!

SWATCH CLUB HOLIDAY EVENT BUDAPEST

SWATCH CLUB HOLIDAY EVENT BUDAPEST

28.11. – 01.12.2019 - เมืองบูดาเปสต์, ประเทศฮังการี


ถือเป็นเกียรติของเราที่มีโอกาสต้อนรับแขก 108 คนจาก 14 ประเทศ สมาชิกคลับร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในบูดาเปสในวันหยุดพิเศษ และสัมผัสกับวัฒนธรรม ศิลปะ งานสร้างสรรค์ ประวัติศาสตร์ของฮังการี และ Swatch (แน่นอน!) 

ถือเป็นการเฉลิมฉลองที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลแห่งวันหยุด!

GOLD & PIONEER EVENT

GOLD & PIONEER EVENT

31.05. – 02.06.2019 - เมืองเบิร์น, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์


งาน Gold & Pioneer จัดขึ้นในประเทศบ้านเกิดที่สวยงามของ Swatch เรามีแขกทั้งหมด 104 คนจาก 16 ประเทศ – เดินออกนอกเส้นทางและอวดสถานที่ต่างๆ ที่พวกเขายังไม่เคยเห็นมาก่อน รวมทั้ง Swatch HQ ตึกใหม่สุดโดดเด่นของเรา

THE BIENNALE ARTE – SWATCH FACES

THE BIENNALE ARTE – SWATCH FACES

28.10.2017 - เมืองเวนิส, ประเทศอิตาลี


สมาชิก Swatch Club ได้สัมผัสกับศิลปะและงานสร้างสรรค์ที่ Biennale Arte ในเวนิสหนึ่งวันเต็มๆ และยิ่งไปกว่านั้น สมาชิกคลับผู้ชื่นชอบในงานศิลปะยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเซอร์ไพร์สต่างๆที่เราเตรียมไว้ต้อนรับ หากคุณเคยเข้าร่วมงาน Swatch Club มาแล้ว ต้องทราบดีแน่นอนว่า เรามีอะไรให้ประหลาดใจเสมอ!